Không gây thêm áp lực, nhưng mua nệm mới là một trong những giao dịch quan trọng nhất bạn sẽ thực hiện cho ngôi nhà của mình. Nó cần phải thoải mái và hỗ trợ để mang lại cho bạn giấc ngủ tốt nhất có thể, và bền bỉ để bạn không phải thay thế nó trong vòng một vài năm. Và bởi vì nệm có thể có giá cao, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư vào một thứ thực sự đáng giá.

Vệ sinh nệm giá rẻ tại hcm - Vệ sinh hảo tâm

Viện Good Housekeeper Dệt may Lab đánh giá các loại nệm, từ nệm truyền thống mà bạn mua trong các cửa hàng cho đến các loại nệm xốp trong hộp mà bạn mua trực tuyến. Vệ sinh nệm giá rẻ,  ngoài việc nghiên cứu các nhãn hiệu, vật liệu và tính năng, chúng tôi có các chuyên gia sản phẩm và người thử nghiệm tiêu dùng dùng thử và chúng tôi khảo sát bảng thử nghiệm của chúng tôi để có được đánh giá chuyên sâu từ hàng ngàn người dùng thực. Dưới đây là những tấm nệm tốt nhất để mua trong năm 2020 :

Nệm trực tuyến tốt nhất: Nệm Saatva Nệm
giá trị tốt nhất : AllswellNệm lai Luxe Nệm
tốt nhất cho công ty : Stearns & Foster Cassatt Nệm công ty sang trọng Nệm
tốt nhất trong hộp: Nệm Casper
Tốt nhất trong cửa hàng Nệm-trong-một-Box: tulo Nệm
tốt nhất có thể điều chỉnh Nệm : Số Ngủ 360 p6 thông minh giường ngủ
tốt nhất Nệm hữu cơ : Avocado Xanh Nệm
làm mát tốt nhất Nệm : Tempur-Pedic Tempur Luxe Breeze Nệm
tốt nhất Reversible Nệm: Layla Nệm
tốt nhất Nệm trên Amazon : Nệm nguyên bản T & N
Chất liệu nệm sáng tạo nhất : Nệm màu tím Nệm
đa năng nhất: Nệm Bedgear M3

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn về những chiếc nệm hàng đầu cung cấp thứ gì đó cho mọi mức giá, cảm nhận sở thích và nhu cầu ngủ cá nhân, nhưng trước tiên, đây là những điều cần xem xét khi bạn mua nệm tốt nhất của mình :

Chất liệu nệm nào tốt nhất?
Bọt nhớ và nệm không thấm nước là hai loại nệm phổ biến nhất trên thị trường, nhưng đó thực sự là vấn đề sở thích cá nhân. Bạn có thể tìm thấy nệm ở mọi cấp độ vững chắc và giá cả cho một trong hai vật liệu.

Nệm xốp bộ nhớ thích ứng với hình dạng cơ thể của bạn để có cảm giác như các điểm áp lực của bạn đang bị bế tắc.
Nệm Innerspring thường cứng hơn và có độ nảy cao hơn.
Nệm lai sử dụng kết hợp bọt và innersprings để bạn không phải chọn chỉ một.
Làm thế nào để tôi chọn nệm tốt nhất?
Vệ sinh nệm hcm ở đâu giá rẻ và chất lượng?
Xem xét vị trí ngủ của bạn: người ngủ dạ dày cần một tấm nệm chắc chắn, người ngủ bên cạnh nên chọn một bề mặt mềm hơn, và người ngủ ngả lưng rơi ở đâu đó ở giữa. Mục đích là để giữ cho cột sống của bạn thẳng hàng, do đó, nên giảm bớt căng thẳng vào các điểm áp lực như vai, hông và đầu gối của bạn.

Đọc để biết thêm chi tiết về nệm tốt nhất (với giá niêm yết cho cỡ Queen), cộng với phản hồi từ người kiểm tra người tiêu dùng và các chuyên gia trong Phòng thí nghiệm Dệt may của chúng tôi. Và trong khi bạn đang mua một chiếc nệm mới, hãy xem bộ đồ giường được thử nghiệm hàng đầu của chúng tôi chọn tấm trải giường , gối và chăn , cùng với bộ bảo vệ nệm để giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc giường mới của bạn.

Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-giat-nem-ve-sinh-nem-uy-tin-nhat-tai-tphcm