Với thị trường thu mua phế liệu hiện nay thì giá thu mua linh kiện điện tử phế liệu cũ nói chung đang dao động với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào các loại bo mạch điện tử: Nhỏ hay lớn, giá trị chính ở đây nằm ở: nhôm, hợp kim, thiếc, đồng hay kim loại mạ vàng,… Mua Phế Liệu 247 luôn đưa ra cho quý khách hàng giá thu mua phế liệu điện tử cao được cạnh tranh với các cơ sở kinh doanh khác. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề thu mua phế liệu trên khắp các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 hoạt động luôn đảm bảo cam kết đảm bảo lợi nhuận, thu mua giá tốt nhất và sự hài lòng cho quý khách hàng, dù là quý khách hàng khó tính nhất. Chần chừ gì nữa mà không đến ngày với Mua Phế Liệu 247.

Lý do chọn mua phế liệu 247 làm đại lý thu mua phế liệu điện tử giá cao?

  • Thu mua phế liệu điện tử giá cao: Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua các loại phế liệu điện tử với mức giá cao hơn trên thị trường. Tại đây, chấp nhận lợi nhuận ít với mong muốn làm ăn lâu dài. Nhưng điều này không đồng nghĩa là Mua Phế Liệu 247 phá giá, chấp nhận bù lỗ để có được khách hàng tin tưởng. Và Mua Phế Liệu 247 nỗ lực để ra đời dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Khảo sát báo giá thu mua: Thực hiện việc khảo sát báo giá nhanh nhất, cùng với thời gian khảo sát và báo giá luôn ở thời gian là từ 15 phút là nhiều nhất. Thu mua các loại phế liệu tại các quận huyện TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào đều có cơ sở thu mua phế liệu của Mua phế liệu 247.
  • Thực hiện việc thanh toán ngay với nhiều hình thức thuận tiện cho quý khách hàng khác nhau: Sau khi cả hai bên chấp nhận mức giá, giao dịch sẽ chính thức bắt đầu giữa hai bên đơn vị. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 và đối tác sẽ kí hợp đồng với mẫu đã được lên sẵn trước đó. Công việc của bạn chỉ cần thực hiện việc điền thông tin cá nhân, số liệu, giá tiền… Và sau khi hoàn thành việc thu mua, số tiến đó sẽ tự động đến ngay với tài khoản của quý khách.
  • Thu mua tận nơi: Để đảm bảo thời gian đi lại hay vận chuyển phù hợp của đối tác. Mua Phế Liệu 247 luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu thu mua tận nơi cho quý khách dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc.
  • Hoa hồng rất cao: Mua phế liệu 247 đã và đang chi mạnh tay cho những đối tác và cá nhân nào giới thiệu, hỗ trợ từ A-Z tất cả quá trình thu mua phế liệu linh kiện điện tử. Cùng với hoa hồng, thì thấp hay cao còn tùy thuộc vào loại phế liệu và số lượng phế liệu.

Xem thêm:

Quy trình thu mua phế liệu linh kiện điện tử tại Mua Phế Liệu 247

Bước 1: Thực hiện lấy thông tin khách hàng
Bước 2: Tiến hành thực hiện việc kiểm tra, đánh giá, phân loại và xử lý thông tin khách hàng.
Bước 3: Tiếp theo sẽ khảo sát thực tế, định giá chất lượng và báo giá chi tiết cho quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu linh kiện điện tử.
Bước 4: Chốt giá với khách hàng với bảng giá thu mua phế liệu linh kiện điện tử và tiến hành ký hợp đồng chi tiết với khách hàng
Bước 5: Thực hiện việc sắp xếp, thu gom và vận chuyển phế liệu đến bãi gần nhất các chi nhánh tại Mua Phế Liệu 247
Bước 6: Cử nhân viên dọn dẹp sạch sẽ kho bãi sau khi thu mua Điện tử phế liệu cho đối tác.

Xem chi tiết dịch vụ thu mua phế liệu linh kiện điện tử: https://muaphelieu247.com/thu-mua-phe-lieu-linh-kien-dien-tu-gia-cao-nhat

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
  • Hotline: 0972 700 828
  • Website: muaphelieu247.com
  • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-10-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-uy-tin-tai-tphcm